Home / sống tại Macao / Điểm du lịch Macao cho người lao động làm việc tại Macao

Điểm du lịch Macao cho người lao động làm việc tại Macao

Điểm du lịch Macao cho người lao động làm việc tại Macao.

Macau nổi tiếng khắp thế giới về lĩnh vực kinh doanh các sòng bạc. Với 20 sòng bạc lớn, Macau được mệnh danh là “Las Vegas của châu Á’. Quần thể các sòng bạc đồ sộ và sang trọng mang dáng dấp phương Tây và Trung Hoa. Những Sociedade de Jogos de Macau, Sands Macao, MGM Macao, Lisboa, Venetian Macao…
-Đến Macau mà không nhảy bungee thì thật phí.  Nhảy Bungee từ tháp Macau phi người xuống là một cảm giác sẽ không thể nào quên được. Bungee jumping ở Macau có AJ Kacket làm ăn rất prô`, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chứ không lởm như các bạn Bungee ở Pattaya.Macau tower cũng sở hữu một độ cao thử thách, 233m, kỷ lục thế giới về độ cao nhảy bungee dành cho dân không chuyên (không chơi với các bạn chuyên nghiệp ).

Điểm du lịch Macao cho người lao động làm việc tại Macao

Điểm du lịch Macao cho người lao động làm việc tại Macao

– Đến Lisboa, Du khách có thể thưởng ngoạn màn biểu diễn nhạc nước kết hợp chiếu ánh sáng laser rực rỡ.
– Venetian Macau được xây dựng theo phong cách kiến trúc của thành phố cổ Venice – Italia, bao gồm hệ thống khách sạn lớn có hơn 3.000 phòng. Ở tầng trệt của khách sạn là sòng bạc lớn nhất, sang trọng và đẹp nhất của Macau hiện nay với đủ các loại trò chơi và có cả nhà hàng, quầy bar, sân khấu lớn biểu diễn ca nhạc đặc sắc. Chạy dọc trong hệ thống khách sạn là những con kênh nhân tạo có màu nước trong xanh. Trên những con kênh là những chiếc xuồng và những cây cầu cong cong dưới bầu trời xanh ngắt. Cảnh sông nước và mây trời đã tạo cho du khách một cảm giác thích thú khi được ngắm nhìn và chụp những tấm hình ở nơi đây, ai cũng cảm thấy như mình thật sự đang ở thành phố Venice của Ý dù chỉ là cảnh nhân tạo.
Macau còn hấp dẫn du khách về mặt văn hóa, lịch sử. Từ khi Bồ Đào Nha trao trả Macau cho Trung Quốc năm 1999 với nỗ lực của chính quyền mới tân trang lại những tòa nhà, nhà thờ, khu vực và quảng trường công cộng, sự pha trộn độc nhất vô nhị các nền văn hóa châu Âu, Ấn Độ và châu Á đã biến vùng lãnh thổ này thành một điểm sáng.
– Một trong những tài sản văn hóa đặc sắc nhất của Macau là di tích của Nhà thờ Thánh Paul. Những gì còn lại ở nơi này chỉ là những bức tường đá được xây dựng từ thế kỷ thứ 17, nhưng nó được nhiều người coi là công trình kỷ niệm vĩ đại nhất của đạo Cơ đốc ở châu Á.
– Nếu nhà thờ thánh Paul là một di tích lịch sử nổi tiếng của người Cơ đốc thì Đền thờ A-Ma ở phía Nam bán đảo Macau không những chỉ là di sản của người Trung Quốc trên vùng lãnh thổ này mà còn phản ánh lịch sử trước Macau bị Bồ Đào Nha chiếm đóng vào thế kỷ 16. Ngôi đền thời nữ thần A-Ma với mong muốn bảo đảm an toàn cho những chuyến tàu.
– Ở Macau có một địa điểm nổi tiếng nữa là phố Largo Do Senado, có nghĩa là “Quảng trường Thượng viện”. Đây là nơi hội tụ của nhiều tòa nhà, nhà thờ và nhà vườn đẹp nhất của Ma Cao. Ở phía Đông khu phố này là tòa nhà Leal Senado, hay còn gọi là “Thượng viện Trung thành”, được xây dựng từ thế kỷ 18. Ở phía Đông Bắc của khu phố là Nhà thời thánh Dominic, một công trình được xây dựng từ thế kỷ 17 để thay thế một nhà thờ nhỏ được những thầy tu dòng Dominic xây dựng từ những năm 1590.

Check Also

Lý do các Casino Macau và trên toàn thế giới không bao giờ có đồng hồ và cửa sổ

Các sòng bài thường kết hợp với nhiều tổ hợp vui chơi giải trí khác …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *