Home / Hỏi ,đáp đi Macau / Hướng dẫn thủ tục làm giấy lý lịch tư pháp số 2 đi xuất khẩu lao động Macao

Hướng dẫn thủ tục làm giấy lý lịch tư pháp số 2 đi xuất khẩu lao động Macao

Hướng dẫn thủ tục làm giấy lý lịch tư pháp số 2 đi xuất khẩu lao động Macao.

🔺Bước 1: Mang CMT và Sổ hộ khẩu lên xin tại phòng tư pháp tỉnh thường trú (giấy lí lịch tư pháp số 2)
🔺Bước 2: Mang giấy xác nhận Không có tiền án bản gốc dịch thuật sang tiếng Anh và gửi lên Cục Lãnh Sự thuộc bộ Ngoại giao để làm thủ tục hợp pháp hoá lãnh sự (xin dấu bộ Ngoại giao).
🔺Bước 3: Mang toàn bộ giấy tờ ở bước 2 cùng CMT và sổ hộ khẩu gửi lên đại sứ quán Trung Quốc  để xin dấu và tem chứng nhận của Đại sứ quán.
🔺Bước 4: Sau khi có toàn bộ giấy tờ ở bước 3, nộp hộ chiếu, hộ khẩu, CMT gốc, 4 ảnh 4-6 phông trắng cho công ty xin Visa và đợi ngày có visa.
Các bạn NHẬP CẢNH SAU 15/1/2017 thì giấy xác nhận không có tiền án có dấu bộ ngoại giao và DSQ là điều kiện làm thẻ nhé các bạn!

 

CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐÔNG THANG LONG OSC

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ xuất khẩu lao động Macau từ năm 2006

địa chỉ : Khu đô thị Đại Kim Hoàng Mai Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0914.367.315 (A Hùng  )

Bản đồ vào công ty Click xem Click xem 

Check Also

Chiều cao tôi 1,62m năm nay 34 tuổi .chi phí đi xuất khẩu lao động macau là bao nhiêu ? công việc làm gì cũng được giúp việc nhà hàng xây dựng đều đã làm qua

Chiều cao tôi 1,62m năm nay 34 tuổi .chi phí đi xuất khẩu lao động …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *